Chủ Nhật , 19 Tháng Năm 2019

Home » HOẠT ĐỘNG » Chuyến đi điểm trường Nà Hẩu, Yên Bái sau nghỉ lễ 2/9/2017

Chuyến đi điểm trường Nà Hẩu, Yên Bái sau nghỉ lễ 2/9/2017

Tháng Tám 28, 2017 10:07 chiều by: Danh mục: HOẠT ĐỘNG, NHÀ HẢO TÂM, Sân trường Nà Hẩu Viết bình luận A+ / A-

Ngày vui đến trường cho các em học sinh tại TH & THCS Nà Hẩu, Yên Bái

Trong khi cả nước đang hướng việc giúp đỡ tới 2 vùng bị thiệt hại nặng nề trong cơn lũ quét vừa rồi, các đoàn xe nhu yếu phẩm ùn ùn chạy về 2 nơi (Sơn la, Mù Căng Chải) thì còn rất nhiều vùng lân cận cũng ảnh hưởng rất nhiều do trận thiên tai đó, nhưng chưa đủ nặng để thông tin đại chúng hướng đến. Tuy nhiên ở những nơi đó trẻ nhỏ cũng không đủ sách vở để đến trường, không đủ chăn ấm để qua được mùa đông tới… Quỹ “Cho đi là còn mãi” quyết định hướng sự giúp đỡ hỗ trợ về một trong những nơi như vậy là trường TH và THCS Nà Hẩu. Đây là ngôi trường liên cấp từ mẫu giáo tới THCS và TH, có 750 bạn học sinh, cơ sở vật chất còn rất khiêm nhường. Tại đây, không khí chuẩn bị ngày khai giảng đang được gấp rút chuẩn bị.

Tiểu học và Trung học cơ sở Nà Hẩu, Yên Bái

Lớp học ở Phong Dụ Thượng. Nơi bị thiên tai làm bay sạch thành bãi đất trống. Quỹ Cho đi là còn mãi đến khảo sát xây lớp học.

Trong cuộc điện thoại của thầy hiệu trưởng gọi về Hà Nội, thầy chân thành mong muốn có những món quà động viên của miền xuôi nhân ngày khai giảng năm học 2017. Món quà như động lực, mời chào các bạn nhỏ thích thú đến trường hơn.” Trên này, việc kêu gọi học sinh đến trường là việc rất cần thiết”.

Điểm trường Tiểu học và Trung học cơ sở Nà Hẩu, Yên Bái

Quỹ Cho đi là còn mãi khảo sát thực tế để xây lớp học

Sẽ có những món quà đầu năm học được chuyển đến tận tay các bạn học sinh trường Nà Hẩu do quĩ “ Cho đi là còn mãi” tổ chức kêu gọi từ các nhà hảo tâm được tổ chức trong chuyến đi 2 ngày 3,4/9/2017.
Chuyến đi cũng là dịp để khảo sát thực tế tình trạng trường lớp của điểm trường xã Phong Dụ Thượng, nơi vừa có lớp học tạm bằng tre nứa vừa bị đợt mưa lũ hè 2017 xóa sổ.

Hình ảnh thực tế tại Nà Hẩu, Yên Bái

Hình ảnh thực tế tại Nà Hẩu, Yên Bái

Nếu thực sự bạn đang mong muốn có món quà nho nhỏ cho năm học mới tới các bạn học sinh dân tộc Mông tại Yên Bái, hãy đồng hành cùng với quỹ “ Cho đi là còn mãi”. Hy vọng những phần quà thiết thực sẽ mang tới niềm vui ấm áp và kêu gọi các bạn tới trường đông vui hơn.

Trường Nà Hẩu. Nơi quỹ Cho đi là còn mãi sẽ đến trao quà cho các cháu nhân ngày khai giảng.

Trường Nà Hẩu. Nơi quỹ Cho đi là còn mãi sẽ đến trao quà cho các cháu nhân ngày khai giảng.

Danh mục hàng hóa được gửi từ thầy hiệu trưởng của nhà trường, dành cho học sinh mẫu giáo, tiểu học và học sinh bán trú như sau:
1. Chăn: 97 cái x 80k/c
2. Cặp lồng: 101 cái x 44k/c
3. Gối: 101 cái x 30k/ c
4. Chiếu: 32 cái x 100k/c
5. Vở tiểu học: 3160 cuốn x 3500k/ c
6. Bánh kẹo liên hoan: 750 cháu x 3000 đồng/cháu
Tổng cộng: 31.744.000 đồng.
Mọi đóng góp và đăng ký tham gia chuyến đi vui lòng liên hệ với chị Ánh Hồng, điện thoại 0912021234 .

Hoặc theo dõi trang fanpage của CLB: tại đây
Xin chân thành cảm ơn!
Quỹ “ Cho đi là còn mãi”-CLB “ Sống với đam mê”

Chuyến đi điểm trường Nà Hẩu, Yên Bái sau nghỉ lễ 2/9/2017 Reviewed by on . Ngày vui đến trường cho các em học sinh tại TH & THCS Nà Hẩu, Yên Bái Trong khi cả nước đang hướng việc giúp đỡ tới 2 vùng bị thiệt hại nặng nề trong cơn lũ Ngày vui đến trường cho các em học sinh tại TH & THCS Nà Hẩu, Yên Bái Trong khi cả nước đang hướng việc giúp đỡ tới 2 vùng bị thiệt hại nặng nề trong cơn lũ Rating: 0

About Hồng Lê Ánh

Viết bình luận

scroll to top