Thứ Năm , 17 Tháng Năm 2018

Home » HOẠT ĐỘNG » Dạ Tiệc Đam Mê 2016

Dạ Tiệc Đam Mê 2016

Tháng Mười Một 8, 2016 3:00 chiều by: Danh mục: HOẠT ĐỘNG Viết bình luận A+ / A-

“Khi đam mê, thật sướng ghê” !

Cả nhà đam mê thân mến,

Dạ tiệc đam mê 2016 là sự kiện ý nghĩa nhất của CLB nhằm tôn vinh, ghi nhận những nỗ lực đam mê hết mình của thành viên CLB, những nhà hảo tâm và những người bạn trong năm 2015. Chương trình năm nay có hơn 150 khách đam mê yêu quý tới tham dự và tham gia các tiết mục hấp dẫn, tạo nên một bữa đại tiệc của cảm xúc tự hào, hạnh phúc và yêu thương.

Xin cảm ơn những phần chia sẻ của các bạn đến từ Trung tâm Nghị lực sống và Trung tâm Thương Thương, những câu chuyện thật đáng khâm phục, giúp truyền thêm ngọn lửa cống hiến hết mình cho bất cứ ai tham gia chương trình.

Xin cảm ơn đoàn tốp ca của CLB Dân ca Thái Thịnh, đoàn múa bụng Bellydance vietnam của cô giáo Do Hong Hanh Bellydance, các giọng ca ngọt ngào của Trung tâm Thương Thương đã đem lại những giây phút văn nghệ đam mê ngập tràn hạnh phúc.

Xin cảm ơn nhà hàng Lẩu Sỹ Phú đã hỗ trợ chuẩn bị tiệc buffet quá ngon và đầy đặn.

Xin cảm ơn các bạn tình nguyện viên luôn yêu mến và gắn bó với câu lạc bộ.

Xin cảm ơn các khách đam mê đã luôn đam mê hết mình và đồng hành với câu lạc bộ Sống với đam mê suốt 6 năm qua.

Dạ tiệc đam mê năm nay cũng đã có kết quả mở hàng đầu năm rất hanh thông. 3 thùng gây quỹ, “Quỹ Đam mê xây trường, quỹ Nồi cơm Thánh Gióng, quỹ Tủ sách đam mê” đã được kiểm kê ngay cuối buổi dạ tiệc và kết quả như sau: Quỹ Đam mê xây trường: 19.120.000 đồng; Quỹ Nồi cơm Thánh Gióng: 7.260.000 đồng + 200kg gạo từ 100 vé bán được; Quỹ Tủ sách đam mê: 770.000 đồng.

Dạ Tiệc Đam Mê 2016 Reviewed by on . "Khi đam mê, thật sướng ghê" ! Cả nhà đam mê thân mến, Dạ tiệc đam mê 2016 là sự kiện ý nghĩa nhất của CLB nhằm tôn vinh, ghi nhận những nỗ lực đam mê hết mình "Khi đam mê, thật sướng ghê" ! Cả nhà đam mê thân mến, Dạ tiệc đam mê 2016 là sự kiện ý nghĩa nhất của CLB nhằm tôn vinh, ghi nhận những nỗ lực đam mê hết mình Rating: 0

Viết bình luận

scroll to top