Thứ Hai , 18 Tháng Hai 2019

Home » HOẠT ĐỘNG » Kêu gọi ủng hộ sách giáo khoa giúp học sinh Yên Bái

Kêu gọi ủng hộ sách giáo khoa giúp học sinh Yên Bái

Tháng Chín 8, 2017 10:08 sáng by: Danh mục: HOẠT ĐỘNG, NHÀ HẢO TÂM, Sân trường Nà Hẩu Viết bình luận A+ / A-

Dưới đây là chia sẻ và kêu gọi ủng hộ sách của chị Nguyễn Thị Lan Hương, sau chuyến đi thăm và khả o sát điểm trường tại Nà Hẩu, Yên Bái ngày 3-4/9/2017

Tuần trước CLB Sống Với Đam Mê tụi mình có đi trao quà nhân dịp khai giảng năm học mới cho Trường Tiểu học và THCS Nà Hẩu ở Văn Yên, Yên Bái, trường có các lớp học từ bậc mầm non đến lớp 9 với 750 học sinh chủ yếu là người dân tộc Mông.

Chuyến đi khảo sát điểm trường tại Nà Hẩu, Yên Bái

Sau khi nói chuyện với thầy hiệu trưởng thì được biết trường đang thiếu rất nhiều sách giáo khoa từ lớp 1 ~ 9 do 2 năm nay tiêu chuẩn SGK đã bị cắt. Thầy rất mong muốn có thêm được nhiều sách để đủ cho các con học.
Mình rất mong các bố, các mẹ, bạn trên fb của mình nhà nào có con đang học từ lớp 1~9 có sách giáo khoa cũ còn nguyên vẹn lành lặn mà không dùng nữa thì gom lại cho CLB xin để chuyển lên trường Nà Hẩu. 

Hình ảnh các em học sinh tại Nà Hẩu, Yên Bái

Hình ảnh các em học sinh tại Nà Hẩu, Yên Bái


Các bố mẹ có thể nói các con vận động thêm các bạn trong lớp cùng quyên góp sách nữa để lan rộng tấm lòng nhân ái thì càng tốt ạ.
Sau khi đã gom được sách, cách thức mình nhận sách như sau:

1- Nếu bố mẹ nào tiện đường thì có thể mang đến số 210 Trung Kính, Cầu Giấy giúp mình (đt 0904386528)

2- Gọi điện, nhắn tin cho mình theo số 0904386528, inbox trên fb, zalo, viber, mình sẽ đến tận nơi để lấy (ở trong nội thành HN thôi nhé )

Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bố mẹ và các bạn.

Mời quý độc giả theo dõi bài viết trên facebook cá nhân của chị Nguyễn Thị Lan Hương: tại đây

Kêu gọi ủng hộ sách giáo khoa giúp học sinh Yên Bái Reviewed by on . Dưới đây là chia sẻ và kêu gọi ủng hộ sách của chị Nguyễn Thị Lan Hương, sau chuyến đi thăm và khả o sát điểm trường tại Nà Hẩu, Yên Bái ngày 3-4/9/2017 Tuần tr Dưới đây là chia sẻ và kêu gọi ủng hộ sách của chị Nguyễn Thị Lan Hương, sau chuyến đi thăm và khả o sát điểm trường tại Nà Hẩu, Yên Bái ngày 3-4/9/2017 Tuần tr Rating: 0

About Hồng Lê Ánh

Viết bình luận

scroll to top