Thứ Hai , 18 Tháng Hai 2019

Home » Dự án » ĐAM MÊ XÂY TRƯỜNG » Trường mầm non Má Tiển » Thông báo khánh thành trường mầm non Má Tiển,Bản Lang, Phong Thổ,Lai Châu.

Thông báo khánh thành trường mầm non Má Tiển,Bản Lang, Phong Thổ,Lai Châu.

Tháng Bảy 5, 2017 5:35 chiều by: Danh mục: Trường mầm non Má Tiển Viết bình luận A+ / A-

Ngôi trường truyền thông điệp ” Cho Đi Là Còn Mãi”

Hôm nay quả là một ngày tuyệt đẹp, vì niềm vui trong mỗi bạn được lan tỏa không gì ngăn nổi, ở đôi mắt long lanh, ở nụ cười tươi thắm. Niềm vui một điểm trường mới,mầm non Má Tiển được hoàn thành . Điểm trường là nơi hơn 50 bạn nhỏ mẫu giáo, chủ yếu là dân tộc Dao, sẽ được vui chơi,học tập với 2 phòng học đủ tiêu chuẩn, bếp, kho, nhà vệ sinh và một sân chơi, nhìn xuống những ruộng bậc thang xin xắn. Niềm vui đón chờ ngôi trường mới từ cả năm nay, giờ đã thành hiện thực.
Một điểm trường mới được mọc lên, đã là một tín hiệu vui cho cộng đồng, niềm vui ấy được nhân lên khi một điểm trường mọc lên ở một bản làng xa xôi, sát biên giới Tây Bắc của Tổ Quốc. Nhưng khác biệt hơn nữa, ấm áp hơn nữa, là điểm trường Má Tiển được xây dựng lên từ những ấp ủ và nguồn năng lượng đầy tình yêu thương và nhiệt huyết của rất rất nhiều tấm lòng, những ước mong thật trong sáng và mãnh liệt cho sự phát triển vùng cao, mà động lực rất quan trọng là sức sống của các thế hệ mầm non. Hy vọng nguồn năng lượng nhân văn ấy sẽ lan truyền, được gìn giữ và nuôi dưỡng tới các em, tới dân bản, tới các thầy cô giáo, tới các cán bộ trong bản, và tại đây sẽ bắt đầu những câu chuyện về cuộc đời của các cô các cậu bé vùng cao Tây Bắc. Thế hệ sẽ nối tiếp thế hệ lớn lên, điểm trường nhỏ bé nơi đây thực sự là ngôi trường truyền đi thông điệp ” cho đi là còn mãi”
Gửi tới tất cả các bạn lời cảm ơn chân thành của cả đội nhóm hoạt động không biết mệt mỏi “Vì trẻ em Má Tiển”, -UBND huyện , xã, toàn thể phụ huynh và dân bản tại Bản Lang, Phong Thổ Lai Châu,các bạn trong tổ chức Plan tại Lai Châu, các bạn hoạt động trong quỹ “Cho đi là còn mãi” và rất rất nhiều nhà tài trợ từ khắp mọi miền, đã làm việc với tinh thần ” Tất cả cho trẻ em Má Tiển, Bản Lang” để điểm trường Má Tiển đã thành hiện thực và những chuyến thiện nguyện trong suốt 2 năm qua thành công.
Gửi tới các bạn, những em bé Má Tiển, các vị phụ huynh, các bà con cô bác, các tổ chức của huyện, xã nhà tình yêu thương ấm áp , lòng mong mỏi của mọi người về một điểm trường sẽ phát triển và là nhân tố tích cực cho bản làng. Sự phát triển của các bạn sẽ là nguồn động lực cho những ngôi trường khác sẽ tiếp tục được mọc lên.

Dưới đây là những hình ảnh trong buổi lễ khánh thành trường, đơn giản mà ấm áp:

Xem thêm hình ảnh tại đây: https://goo.gl/ddLfEi

Thông báo khánh thành trường mầm non Má Tiển,Bản Lang, Phong Thổ,Lai Châu. Reviewed by on . Ngôi trường truyền thông điệp " Cho Đi Là Còn Mãi" Hôm nay quả là một ngày tuyệt đẹp, vì niềm vui trong mỗi bạn được lan tỏa không gì ngăn nổi, ở đôi mắt long l Ngôi trường truyền thông điệp " Cho Đi Là Còn Mãi" Hôm nay quả là một ngày tuyệt đẹp, vì niềm vui trong mỗi bạn được lan tỏa không gì ngăn nổi, ở đôi mắt long l Rating: 0

About Hồng Lê Ánh

Viết bình luận

scroll to top