Thứ Tư , 13 Tháng Hai 2019

Home » Dự án » ĐAM MÊ XÂY TRƯỜNG » Sân trường Nà Hẩu » Sân trường cho thầy trò trường Nà Hẩu, Văn Yên, Yên Bái

Sân trường cho thầy trò trường Nà Hẩu, Văn Yên, Yên Bái

Tháng Chín 14, 2017 9:28 sáng by: Danh mục: Sân trường Nà Hẩu Viết bình luận A+ / A-

Sân trường của các bạn học sinh Nà Hẩu đã được đưa vào lịch trình xây dựng vào những ngày cuối tháng chín, 2017.

Hình ảnh sân trường liên cấp Nà Hẩu, Văn Yên, Yên Bái

Sau chuyến đi thăm và phát quà dịp khai giảng niên học 2017-2018, sân trường quá lầy lội của trường liên cấp Nà Hẩu, với 750 bạn học sinh, từ mẫu giáo tới học sinh tiểu học và phổ thông cơ sở đã được quỹ “Cho đi là còn mãi” quyết định đưa vào kế hoạch xây dựng khẩn cấp, với mong muốn trợ giúp một phần chất lượng trường học, tạo cho các bạn nhỏ có sân chơi và sân cho các hoạt động chung của nhà trường.

Trường liên cấp xã Nà Hẩu với các bé học sinh người Mông


Lá thư của thầy hiệu trưởng thông qua hoạt động của quỹ “Cho đi là còn mãi”, thuộc CLB “Sống với đam mê” được gửi kèm theo đây, cùng với dự toán cho 500m2 sân trường, được sự chung tay một phần của cộng đồng địa phương với đóng góp công xây dựng và xi măng, và kêu gọi thêm sự giúp đỡ của các nhà tài trợ gần xa cho một sân chơi đủ tiêu chuẩn cho trường học.


Để đảm bảo chất lượng xây dựng và sử dụng đúng mục đích tài trợ, một thỏa thuận hợp tác 3 bên được thảo luận nghiêm túc và kí kết giữa quỹ “Cho đi là còn mãi” – đại diện cho các nhà tài trợ, trường liên cấp Nà Hẩu – đại diện là hiệu trưởng, và ban phụ huynh học sinh; có trách nhiệm trong việc tiếp nhận tài trợ, thuê khoán và giám sát chất lượng công trình, chịu trách nhiệm về chất lượng và đưa công trình vào sử dụng, và ban giám sát gồm đại diện nhà trường, phụ huynh học sinh và đại diện quĩ.

Chuyến đi khảo sát điểm trường tại Nà Hẩu, Yên Bái

Một món quà thực sự hữu ích cho các bạn học sinh Nà Hẩu. Tin tưởng vào nhiệt huyết của các bạn khắp nơi, những tấm lòng thực sự quan tâm tới cuộc sống và chất lượng trường học vùng cao còn nhiều khó khăn, dự án “Xây dựng sân trường Nà Hẩu” sẽ trở thành hiện thực.

Mọi đóng góp bằng hiện vật , sức lực và tiền mặt xin liên hệ với chị Lê Ánh Hồng – 0912021234

Tài khoản quỹ xây trường:


Xin chân thành cảm ơn.
Quĩ “Cho đi là còn mãi”- CLB “ Sống với đam mê”

Sân trường cho thầy trò trường Nà Hẩu, Văn Yên, Yên Bái Reviewed by on . Sân trường của các bạn học sinh Nà Hẩu đã được đưa vào lịch trình xây dựng vào những ngày cuối tháng chín, 2017. [caption id="attachment_2527" align="aligncente Sân trường của các bạn học sinh Nà Hẩu đã được đưa vào lịch trình xây dựng vào những ngày cuối tháng chín, 2017. [caption id="attachment_2527" align="aligncente Rating: 0

About Hồng Lê Ánh

Viết bình luận

scroll to top