Thứ Ba , 22 Tháng Năm 2018

Home » HOẠT ĐỘNG » Tiệc Chay Từ Thiện Công Bố Dự Án Xây Điểm Trường Mầm Non Má Tiển, Lai Châu

Tiệc Chay Từ Thiện Công Bố Dự Án Xây Điểm Trường Mầm Non Má Tiển, Lai Châu

Tháng Năm 24, 2016 9:52 chiều by: Danh mục: HOẠT ĐỘNG, Trường mầm non Má Tiển Viết bình luận A+ / A-

Thư ngỏ

Kính gửi các nhà tài trợ cùng các bạn,

Tiếp nối ngôi trường đầu tiên đã được xây dựng tại Bản Ngò, Xín Mần, Hà Giang năm 2015, dự án đam mê xây trường mẫu giáo thôn Má Tiển, Bản Lang Lai Châu của năm 2016 chính thức được khai trương vào tháng 3 vừa qua.

Bằng vào mong muốn của chính quyền và dân bản, sự hợp tác với tổ chức Plan International tại Lai Châu, mong mỏi đóng góp cho cộng đồng của quỹ “Cho đi là còn mãi”, bằng vào sự đồng lòng và quyết tâm của các bên, điểm trường mẫu giáo cho các cháu tại thôn Má Tiển, Bản Lang, Phong Thổ, Lai châu ước mong sẽ được khởi công vào tháng 9/2016.

13237813_859078030902714_1568109773030631035_n

Tại Tiệc chay từ thiện vào ngày chủ nhật, ngày 5/6 tới, Quỹ “Cho đi là còn mãi” sẽ công bố chi tiết hồ sơ dự án và cùng với đại diện của PLAN International Lai Châu giải đáp mọi thắc mắc của các nhà tài trợ và những người bạn có lòng với các em nhỏ.

Bên cạnh nghĩa cử cao đẹp góp phần xây dựng tương lai tốt đẹp hơn cho hơn 50 em nhỏ, khách tham dự sẽ nhận được món quà tuyệt vời từ những người bạn vừa tham dự khoá học “Hẹn hò với số mệnh” 6 ngày tại Úc cùng với Anthony Robbins, huấn luyện viên cuộc sống số 1 trên thế giới. Những đúc kết kèm bài tập thực hành về “6 nhu cầu của con người” để giúp bạn giải mã phần nào điều gì đang chi phối cuộc sống hiện tại của bạn và làm thế nào để thay đổi để có cuộc sống viên mãn và có ý nghĩa mà bạn xứng đáng.

TIỆC CHAY TỪ THIỆN CÔNG BỐ DỰ ÁN XÂY ĐIỂM TRƯỜNG MẦM NON MÁ TIỂN, LAI CHÂU

Ngày chủ nhật 5/6 (mùng 1/5 Âm lịch), 4pm-7pm
Địa điểm: tầng 4, 65 Quán Sứ
Vé tham dự: 200 nghìn/ người, đã bao gồm 50 nghìn ủng hộ quỹ xây trường

Một ngày không xa nữa, một điểm trường mẫu giáo mới sẽ được mọc lên tại đây, thôn Má Tiển, Bản Lang, Phong Thổ, Lai Châu. Một ngày không xa nữa, những cô bé, cậu bé thôn Má Tiển, Bản Lang, Phong Thổ, Lai Châu sẽ thích thú được đến học, được chơi với các cô, các bạn, một ngôi trường khang trang, đầy đủ điều kiện và tiện nghi. Một ngày không xa nữa, các bé sẽ có một tuổi thơ tươi đẹp hơn, đủ đầy hơn.

Hãy cùng nhau góp sức, mỗi người một chút gạch, chút xi măng, chút sức lực cùng với sự đóng góp của người dân địa phương, một mái ấm cho các bé sẽ thành hiện thực.

Các bạn ơi, chúng ta cùng nhau chung sức nhé.

Để đăng ký nhận vé tham dự, vui lòng nhắn tin tới +84 168 5221560 với các thông tin sau:

TÊN, MOBILE, SỐ LƯỢNG VÉ MUỐN MUA
Ví dụ: Lê Ánh Hồng, 0912021234, ĐK 4 vé

Hạn chót đăng ký: 3/6/2016

Thân mến,
Đỗ Bích Hạnh
Quỹ “Cho đi là còn mãi”
Chủ tịch Câu lạc bộ Sống với đam mê
https://www.facebook.com/quychodilaconmai/

Tiệc Chay Từ Thiện Công Bố Dự Án Xây Điểm Trường Mầm Non Má Tiển, Lai Châu Reviewed by on . Thư ngỏ Kính gửi các nhà tài trợ cùng các bạn, Tiếp nối ngôi trường đầu tiên đã được xây dựng tại Bản Ngò, Xín Mần, Hà Giang năm 2015, dự án đam mê xây trường m Thư ngỏ Kính gửi các nhà tài trợ cùng các bạn, Tiếp nối ngôi trường đầu tiên đã được xây dựng tại Bản Ngò, Xín Mần, Hà Giang năm 2015, dự án đam mê xây trường m Rating: 0

Viết bình luận

scroll to top