Thứ Tư , 19 Tháng Chín 2018

Home » HOẠT ĐỘNG » Tiệc chay từ thiện – Vui vẻ người nhận May mắn người cho

Tiệc chay từ thiện – Vui vẻ người nhận May mắn người cho

Tháng Mười Một 23, 2014 12:10 chiều by: Danh mục: HOẠT ĐỘNG, NHÀ HẢO TÂM Viết bình luận A+ / A-

Câu hỏi quan trọng nhất cho mỗi người: Chúng ta sống vì ai?

Khi nghĩ đến người khác chúng ta có năng lượng để tiến bước, để vượt qua những khó khăn trở ngại. Bạn có thể là ông bà, bố mẹ, con cái, sinh viên, hay đang đi làm, chúng ta đều đang làm việc gì đó? Cho ai đó? Những người hạnh phúc, thành công lớn là những người đang làm nhiều việc cho nhiều người, họ đang đem lại giá trị cho người khác. Mức độ hạnh phúc phụ thuộc vào mức độ niềm vui mà bạn mang đến cho người khác. Bởi vì mọi thứ sẽ quay trở lại, bạn mang đến niềm vui cho người khác, người khác sẽ mang niềm vui đến cho bạn. Bạn mang đến thành công cho người khác, người khác sẽ mang đến thành công cho bạn.

Nếu bạn mang đến ngôi trường cho người khác,  32 em bé, thì điều đó có ý nghĩa gì với bạn không?

Hơn 100 nhà tài trợ, trong nước và ngoài nước, ở nhiều độ tuổi, nghề nghiệp đã cùng Quỹ Cho Đi Còn Mãi – CLB Sống với Đam Mê  đang trên con đường hoàn thành việc xây dựng Điểm trường mầm non Đoàn kết, xã Bản ngò, huyện Xín mần, tỉnh Hà giang. Mặc dù gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn, nhưng thực sự có nhiều niềm vui trên hành trình này. Những nụ cười, những giọt nước mắt, những sự kết nối, những bức ảnh đẹp, bữa cơm ven đường, những câu chuyện cảm động đã nở hoa trên hành trình.  Qua hành trình này chúng tôi học được bài học: Từ thiện là việc không dễ dàng. Giúp đỡ người khác cũng không dễ dàng. Nhưng đó là điều phải làm và làm được hàng ngày. Có thể đó chỉ là một bữa cơm nhạt nhưng đầy ắp tình yêu cùng với bạn bè.

Quỹ Cho đi còn mãi, tổ chức chương trình “Tiệc chay từ thiện”, hoạt động này nhằm để quyên góp thêm cho chương trình“Đam mê xây trường”.

Tại sao lại là cơm chay? Bởi vì chúng ta không chỉ yêu người khác, mà chúng ta nên yêu cả các con vật xung quanh. Chúng có thể ít giá trị, không biết nói, không biết cười,  nhưng nhiều con đã mang sinh mạng của mình cho người khác. Việc chọn cơm chay là hình thức tiết kiệm để chúng ta có thể cùng ăn một bữa cơm như một gia đình lớn để mở rộng vòng kết nối,  chia sẻ, cảm thông với nhau nhiều hơn.

Tuy nhiên đây không phải bữa cơm ảm đạm mà là một bữa tiệc, nhiều niềm vui, nhiều hoạt động, nhiều món quá giá trị. Ăn chay là một hoạt động nhỏ, còn nhiều các chương trình vui vẻ khác đang đợi bạn.

Trong chương trình bạn sẽ có nhiều điều bất ngờ và đặc biệt, bạn sẽ có nhiều may mắn ngay trong chương trình. (Bật mí, bạn có thể sơ hữu được một chiếc khăn hàng hiệu Hermes, gửi từ Pháp về, trị giá thực là 5,000,000 vnđ, nhưng bạn có thể mang nó về với số tiền là 100,000 vnđ)

Vé tham dự: 150,000 vnđ/ người (bao gồm 1 xuất cơm chay)

Thời gian:     9h00 – 14h00, Thứ 7 ngày 6/12/2014

Địa điểm: Tầng 4, 36 Hoàng Cầu, Tòa Nhà Gleximco, Đống Đa, Hà nội

Toàn bộ số tiền do bán vé hoặc ủng hộ (sau khi trừ đi chi phí tổ chức) sẽ được ủng hộ vào Chương trình Đam mê xây trường.

Do số lượng chỉ có 180 chỗ ngồi, bạn vui lòng:

1)      Nhấn đường link để đăng ký vé

https://docs.google.com/forms/d/1PLvJdc9xjb73rf3HkdfkNKSf4YEBJaILWREFyVFgnUM/viewform?usp=send_form

dang-ky

2)      Hoặc liên hệ : 0912021234 (chị Hồng) để lấy vé tham dự

3)      Hoặc nếu bạn không đến được mà bạn vẫn muốn tài trợ cho chương trình xây trường, xin đóng góp vào tài khoản: Nguyễn Phú Trung, Vietcombank chi nhánh thành công, Số TK 0491000032123

Hãy dự Tiệc chay để nhận nhiều may mắn.

Thông tin chi tiết về Quỹ cho Đi là còn mãi, dự án “đam mê xây trường”:  www.chodilaconmai.com

Tiệc chay từ thiện – Vui vẻ người nhận May mắn người cho Reviewed by on . Câu hỏi quan trọng nhất cho mỗi người: Chúng ta sống vì ai? Khi nghĩ đến người khác chúng ta có năng lượng để tiến bước, để vượt qua những khó khăn trở ngại. Bạ Câu hỏi quan trọng nhất cho mỗi người: Chúng ta sống vì ai? Khi nghĩ đến người khác chúng ta có năng lượng để tiến bước, để vượt qua những khó khăn trở ngại. Bạ Rating: 0

About Đinh Minh Thái Sơn

Viết bình luận

scroll to top